പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​2025ലെ ഊലാൻബറ്റാർ ഓപ്പണിലെ മികച്ച പ്രകടനത്തിനു ഗുസ്തി താരങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
02 JUN 2025 8:01PM by PIB Thiruvananthpuram
2025ലെ ഊലാൻബറ്റാർ ഓപ്പണിലെ മൂന്നാം റാങ്കിങ് സീരീസിലെ സവിശേഷ പ്രകടനത്തിന്,​ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗുസ്തി താരങ്ങളെ അഭിനന്ദിച്ചു. “നമ്മുടെ നാരീശക്തി റാങ്കിങ് സീരീസിൽ ഇതുവരെയുള്ളതിൽ ഏറ്റവും മികച്ച പ്രകടനം കാഴ്ചവച്ചു. ഇത് ഈ നേട്ടത്തെ കൂടുതൽ അവിസ്മരണീയമാക്കുന്നു. ഈ കായികപ്രകടനം വരാനിരിക്കുന്ന നിരവധി കായികതാരങ്ങൾക്കു പ്രചോദനമാകും” - ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“കായികരംഗത്തെ ഇന്ത്യയുടെ നേട്ടങ്ങൾ തുടരുന്നു! 2025ലെ ഊലാൻബറ്റാർ ഓപ്പണിലെ മൂന്നാം റാങ്കിങ് സീരീസിലെ അസാധാരണ പ്രകടനത്തിന് നമ്മുടെ ഗുസ്തി താരങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. 6 സ്വർണമുൾപ്പെടെ 21 മെഡലാണ് അവർ നേടിയത്. റാങ്കിങ് സീരീസിൽ നമ്മുടെ നാരീശക്തി അവരുടെ എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനം കാഴ്ചവച്ചു. അത് ഈ നേട്ടത്തെ കൂടുതൽ അവിസ്മരണീയമാക്കുന്നു. ഈ കായികപ്രകടനം വരാനിരിക്കുന്ന നിരവധി കായികതാരങ്ങൾക്കു പ്രചോദനമാകും.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates wrestlers for their phenomenal performance in the Ulaanbaatar Open 2025
02 JUN 2025 8:01PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated the wrestlers for their phenomenal performance at the 3rd Ranking Series in the Ulaanbaatar Open 2025. "Our Nari Shakti has given their best ever performance at the Ranking Series, making this feat even more memorable. This sporting performance will inspire several upcoming athletes", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"India’s accomplishments in sports continue! Congrats to our wrestlers for their phenomenal performance at the 3rd Ranking Series in the Ulaanbaatar Open 2025, bringing home 21 medals including 6 Golds. Our Nari Shakti has given their best ever performance at the Ranking Series, making this feat even more memorable. This sporting performance will inspire several upcoming athletes."