પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉલાનબાતર ઓપન 2025માં કુસ્તીબાજોના અસાધારણ પ્રદર્શન બદલ અભિનંદન આપ્યા
02 JUN 2025 8:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઉલાનબાતર ઓપન 2025માં ત્રીજી રેન્કિંગ શ્રેણીમાં કુસ્તીબાજોના અસાધારણ પ્રદર્શન બદલ તેમને અભિનંદન આપ્યા છે. "આપણી નારી શક્તિએ રેન્કિંગ શ્રેણીમાં તેમનું અત્યાર સુધીનું શ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન આપ્યું છે, જેનાથી આ સિદ્ધિ વધુ યાદગાર બની છે. આ રમતગમત પ્રદર્શન ઘણા આવનારા ખેલાડીઓને પ્રેરણા આપશે", શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"રમતગમતમાં ભારતની સિદ્ધિઓ ચાલુ છે! ઉલાનબાતર ઓપન 2025માં ત્રીજી રેન્કિંગ શ્રેણીમાં તેમના અસાધારણ પ્રદર્શન બદલ અમારા કુસ્તીબાજોને અભિનંદન, જેમાં 6 ગોલ્ડ સહિત 21 મેડલ આવ્યા. અમારી નારી શક્તિએ રેન્કિંગ શ્રેણીમાં તેમનું અત્યાર સુધીનું શ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન આપ્યું છે, જેનાથી આ સિદ્ધિ વધુ યાદગાર બની છે. આ રમતગમત પ્રદર્શન ઘણા આવનારા ખેલાડીઓને પ્રેરણા આપશે."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates wrestlers for their phenomenal performance in the Ulaanbaatar Open 2025
02 JUN 2025 8:01PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated the wrestlers for their phenomenal performance at the 3rd Ranking Series in the Ulaanbaatar Open 2025. "Our Nari Shakti has given their best ever performance at the Ranking Series, making this feat even more memorable. This sporting performance will inspire several upcoming athletes", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"India’s accomplishments in sports continue! Congrats to our wrestlers for their phenomenal performance at the 3rd Ranking Series in the Ulaanbaatar Open 2025, bringing home 21 medals including 6 Golds. Our Nari Shakti has given their best ever performance at the Ranking Series, making this feat even more memorable. This sporting performance will inspire several upcoming athletes."