पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी युवा क्रिकेटपटू वैभव सूर्यवंशीसमवेत साधला संवाद
30 MAY 2025 2:29PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज पाटणा विमानतळावर युवा क्रिकेटपटू वैभव सूर्यवंशी आणि त्याच्या कुटुंबियांशी संवाद साधला.
“त्याच्या क्रिकेट कौशल्याचे देशभर कौतुक होत आहे! भविष्यातील यशस्वी कामगिरीसाठी माझ्या शुभेच्छा, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी लिहिले आहे
“आज पाटणा विमानतळावर, तरुण क्रिकेटपटू वैभव सूर्यवंशी आणि त्याच्या कुटुंबाची भेट झाली. त्याच्या क्रिकेट कौशल्याचे देशभर कौतुक होत आहे! भविष्यातील यशस्वी कामगिरीसाठी माझ्या शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the young cricketing sensation Vaibhav Suryavanshi
30 MAY 2025 2:29PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met the young cricketing sensation Vaibhav Suryavanshi and his family, today, at the Patna airport."His cricketing skills are being admired all over the nation! My best wishes to him for his future endeavours", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"At Patna airport, met the young cricketing sensation Vaibhav Suryavanshi and his family. His cricketing skills are being admired all over the nation! My best wishes to him for his future endeavours."