പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുവ ക്രിക്കറ്റ് താരം വൈഭവ് സൂര്യവംശിയെ പ്രശംസിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
30 MAY 2025 2:29PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പട്‌ന വിമാനത്താവളത്തിൽ യുവ ക്രിക്കറ്റ് താരം വൈഭവ് സൂര്യവംശിയെയും കുടുംബത്തെയും കണ്ടുമുട്ടി. "ക്രിക്കറ്റിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രാ​ഗത്ഭ്യം രാജ്യമെമ്പാടും പ്രശംസിക്കപ്പെടുന്നു! അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശോഭനമായ ഭാവിയ്ക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ", ശ്രീ മോദി പ്രസ്താവിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പട്‌ന വിമാനത്താവളത്തിൽ, യുവ ക്രിക്കറ്റ് താരം വൈഭവ് സൂര്യവംശിയെയും കുടുംബത്തെയും കണ്ടുമുട്ടി. ക്രിക്കറ്റിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രാ​ഗത്ഭ്യം രാജ്യമെമ്പാടും പ്രശംസിക്കപ്പെടുന്നു! അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശോഭനമായ ഭാവിയ്ക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the young cricketing sensation Vaibhav Suryavanshi
30 MAY 2025 2:29PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi met the young cricketing sensation Vaibhav Suryavanshi and his family, today, at the Patna airport."His cricketing skills are being admired all over the nation! My best wishes to him for his future endeavours", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"At Patna airport, met the young cricketing sensation Vaibhav Suryavanshi and his family. His cricketing skills are being admired all over the nation! My best wishes to him for his future endeavours."