पंतप्रधान कार्यालय
गोवा राज्य स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी जनतेला दिल्या शुभेच्छा
30 MAY 2025 4:43PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोवा राज्य स्थापना दिनानिमित्त गोव्यातील जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत. "गोव्याची अद्वितीय संस्कृती ही भारताचा अभिमान आहे. गोव्याच्या लोकांनी विविध क्षेत्रात आपला एक अमिट ठसा उमटवला आहे. हे राज्य नेहमीच जगभरातील लोकांना आकर्षित करत आले आहे", असे मोदी म्हणाले.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले:
"राज्य स्थापना दिनानिमित्त गोव्याच्या माझ्या बंधू आणि भगिनींना शुभेच्छा. गोव्याची अद्वितीय संस्कृती ही भारताचा अभिमान आहे. गोव्याच्या लोकांनी विविध क्षेत्रात आपला एक अमिट ठसा उमटवला आहे. हे राज्य नेहमीच जगभरातील लोकांना आकर्षित करत आले आहे. गेल्या दशकभरात गोव्याच्या प्रगतीला चालना देणारे बरेच काम झाले आहे. आगामी काळात राज्य विकासाची नवीन शिखरे गाठत राहो."

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Goa on their Statehood Day
30 MAY 2025 4:43PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the people of Goa on the occasion of their Statehood Day. "Goa's unique culture is India's pride. Goan people have made a strong mark in diverse sectors. This state has always been drawing people from all over the world", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"Greetings to my sisters and brothers of Goa on the occasion of their Statehood Day. Goa's unique culture is India's pride. Goan people have made a strong mark in diverse sectors. This state has always been drawing people from all over the world. Over the last decade, a lot of work has been done that is furthering Goa's progress. May the state continue to scale new heights of development in the times to come."