પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી ફ્રેડરિક મેર્ઝને જર્મનીના ચાન્સેલરનો પદભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
20 MAY 2025 6:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શ્રી ફ્રેડરિક મેર્ઝને જર્મનીના ચાન્સેલરનો પદભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા. તેમણે ભારત અને જર્મની વચ્ચે વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવાની પ્રતિબદ્ધતાની પુનઃપુષ્ટિ આપી હતી.
X પર એક પોસ્ટમાં તેમણે લખ્યું:
"ચાન્સેલર @_FriedrichMerz સાથે વાત કરી અને તેમને પદભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન આપ્યા. ભારત અને જર્મની વચ્ચે વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવાની અમારી પ્રતિબદ્ધતાની પુનઃપુષ્ટિ આપી. પ્રાદેશિક અને વૈશ્વિક વિ

Prime Minister's Office
PM congratulates Mr. Friedrich Merz on assuming office of Chancellor of Germany
20 MAY 2025 6:14PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his congratulations to Mr. Friedrich Merz on assuming office of Chancellor of Germany. He reaffirmed the commitment to further strengthen the Strategic Partnership between India and Germany.
In a post on X, he wrote:
"Spoke to Chancellor @_FriedrichMerz and congratulated him on assuming office. Reaffirmed our commitment to further strengthen the Strategic Partnership between India and Germany. Exchanged views on regional and global developments. We stand united in the fight against terrorism.”