गृह मंत्रालय
राष्ट्रपती भवनात आयोजित नागरी पुरस्कार वितरण सोहळ्याच्या पहिल्या टप्प्यात राष्ट्रपतींच्या हस्ते वर्ष 2025 साठी 4 पद्मविभूषण, 10 पद्मभूषण आणि 57 पद्मश्री पुरस्कार प्रदान
28 APR 2025 8:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 एप्रिल 2025
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज राष्ट्रपती भवनाच्या गणतंत्र मंडपात आयोजित नागरी पुरस्कार वितरण सोहळ्याच्या पहिल्या टप्प्यात वर्ष 2025 साठी 4 पद्मविभूषण, 10 पद्मभूषण आणि 57 पद्मश्री पुरस्कार प्रदान केले.
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी, केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह, अनेक केंद्रीय मंत्री आणि इतर मान्यवर याप्रसंगी उपस्थित होते.
पद्म पुरस्कार प्राप्त मान्यवर उद्या 29 एप्रिल 2025 रोजी सकाळी राष्ट्रीय युद्ध स्मारक येथे श्रद्धांजली अर्पण करतील. तसेच ते राष्ट्रपती भवन आणि प्रधानमंत्री संग्रहालयालाही भेट देतील.

Ministry of Home Affairs
President of India presents 4 Padma Vibhushan, 10 Padma Bhushan and 57 Padma Shri Awards for the year 2025 at Civil Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhawan
28 APR 2025 7:20PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu presented 4 Padma Vibhushan, 10 Padma Bhushan and 57 Padma Shri Awards for the year 2025 at the Civil Investiture Ceremony-I held in Ganatantra Mandap of the Rashtrapati Bhawan today.
The Vice President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, Prime Minister Shri Narendra Modi, Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, many Ministers of the Union and other dignitaries were present on the occasion.
The Padma Awardees will pay homage at the National War Memorial tomorrow morning, April 29, 2025. They will also visit Rashtrapati Bhawan and Pradhanmantri Sangrahalaya.