പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സുരക്ഷ സംബന്ധിച്ച മന്ത്രിസഭാ സമിതി യോ​ഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അധ്യക്ഷത വഹിച്ചു
23 APR 2025 9:00PM by PIB Thiruvananthpuram
പഹൽഗാമിലെ ഭീകരാക്രമണത്തിൻ്റെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ ഇന്ന് 7, ലോക് കല്യാൺ മാർഗിൽ സുരക്ഷ സംബന്ധിച്ച മന്ത്രിസഭാ സമിതി യോഗം ചേർന്നു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പഹൽഗാമിലെ ഭീകരാക്രമണത്തിൻ്റെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ, 7,ലോക് കല്യാൺ മാർഗിൽ വെച്ച് ചേർന്ന സുരക്ഷ സംബന്ധിച്ച മന്ത്രിസഭാ സമിതി യോഗത്തിൽ അധ്യക്ഷത വഹിച്ചു."

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs a meeting of the CCS
23 APR 2025 9:00PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, chaired a meeting of the Cabinet Committee on Security at 7, Lok Kalyan Marg, today, in the wake of the terrorist attack in Pahalgam.
The Prime Minister posted on X :
"In the wake of the terrorist attack in Pahalgam, chaired a meeting of the CCS at 7, Lok Kalyan Marg."