Prime Minister's Office
Prime Minister chairs a meeting of the CCS
23 APR 2025 9:00PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, chaired a meeting of the Cabinet Committee on Security at 7, Lok Kalyan Marg, today, in the wake of the terrorist attack in Pahalgam.
The Prime Minister posted on X :
"In the wake of the terrorist attack in Pahalgam, chaired a meeting of the CCS at 7, Lok Kalyan Marg."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांच्या अध्यक्षतेखाली मंत्रिमंडळाच्या सुरक्षा विषयक समितीची बैठक
23 APR 2025 10:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 एप्रिल 2025
पहलगाम येथे झालेल्या दहशतवादी हल्ल्याच्या पार्श्वभूमीवर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली आज 7, लोक कल्याण मार्गावरील पंतप्रधानांच्या अधिकृत निवासस्थानी मंत्रिमंडळाच्या सुरक्षा विषयक समितीची बैठक झाली.
या संदर्भात X या समाज माध्यमावर पंतप्रधानांनी दिलेली माहिती:
पहलगाम येथे झालेल्या दहशतवादी हल्ल्याच्या पार्श्वभूमीवर 7, लोक कल्याण मार्ग इथे मंत्रिमंडळाच्या सुरक्षा विषयक समितीची बैठक झाली.