ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భూటాన్ ప్రధానితో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ భేటీ
04 APR 2025 1:30PM by PIB Hyderabad
బిమ్స్‌టెక్ 6వ శిఖరాగ్ర సదస్సును థాయిలాండ్‌లోని బ్యాంకాక్‌లో ఈ రోజు నిర్వహించారు. ఈ సందర్భంగా భూటాన్ ప్రధాని శ్రీ శెరింగ్ తోబ్‌గేతో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమావేశమయ్యారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ ఆ సందేశంలో ఇలా తెలిపారు:
‘‘నా మంచి మిత్రుడు, ప్రధాని తోబ్‌గేతో చాలా చక్కటి సంభాషణలో పాల్గొన్నాను. భారత్, భూటాన్‌‌ల మైత్రి ఎంతో బలమైంది. పరస్పరం అనేక రంగాల్లో విస్తృత స్థాయిలో సహకరించుకొంటున్నాం.
@tsheringtobgay’’

Prime Minister's Office
Prime Minister meets PM of Bhutan
04 APR 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Bhutan, H.E. Mr. Tshering Tobgay on the sidelines of the 6th BIMSTEC summit in Bangkok, Thailand today.
In a post on X, he stated:
“Had a great conversation with my good friend, PM Tobgay. India’s friendship with Bhutan is robust. We are cooperating extensively in several sectors.
@tsheringtobgay”