પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી ભૂતાનના પીએમને મળ્યા
04 APR 2025 1:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે થાઇલેન્ડના બેંગકોકમાં છઠ્ઠી BIMSTEC સમિટ દરમિયાન ભૂતાનના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રી ત્શેરિંગ ટોબગે સાથે મુલાકાત કરી.
એક્સ પર એક પોસ્ટમાં તેમણે કહ્યું:
"મારા સારા મિત્ર પ્રધાનમંત્રી ટોબગે સાથે ખૂબ સારી વાતચીત થઈ. ભૂતાન સાથે ભારતની મિત્રતા મજબૂત છે. અમે ઘણા ક્ષેત્રોમાં વ્યાપકપણે સહયોગ કરી રહ્યા છીએ.
@tsheringtobgay"

Prime Minister's Office
Prime Minister meets PM of Bhutan
04 APR 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Bhutan, H.E. Mr. Tshering Tobgay on the sidelines of the 6th BIMSTEC summit in Bangkok, Thailand today.
In a post on X, he stated:
“Had a great conversation with my good friend, PM Tobgay. India’s friendship with Bhutan is robust. We are cooperating extensively in several sectors.
@tsheringtobgay”