பிரதமர் அலுவலகம்
பூடான் பிரதமருடன் பிரதமர் சந்திப்பு
04 APR 2025 1:30PM by PIB Chennai
தாய்லாந்து தலைநகர் பாங்காக் நகரில் நடைபெறும் 6-வது பிம்ஸ்டெக் உச்சிமாநாட்டின் இடையே, பூடான் பிரதமர் திரு ஷெரிங் டோப்கேயை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று சந்தித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
"எனது நல்ல நண்பர் பிரதமர் டோப்கேயுடன் பயனுள்ள உரையாடலை மேற்கொண்டேன். பூடானுடனான இந்தியாவின் நட்பு வலுவானது. பல்வேறு துறைகளில் நாங்கள் விரிவாக ஒத்துழைத்து வருகிறோம்.
@tsheringtobgay"

Prime Minister's Office
Prime Minister meets PM of Bhutan
04 APR 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Bhutan, H.E. Mr. Tshering Tobgay on the sidelines of the 6th BIMSTEC summit in Bangkok, Thailand today.
In a post on X, he stated:
“Had a great conversation with my good friend, PM Tobgay. India’s friendship with Bhutan is robust. We are cooperating extensively in several sectors.
@tsheringtobgay”