Prime Minister's Office
Prime Minister meets PM of Bhutan
04 APR 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Bhutan, H.E. Mr. Tshering Tobgay on the sidelines of the 6th BIMSTEC summit in Bangkok, Thailand today.
In a post on X, he stated:
“Had a great conversation with my good friend, PM Tobgay. India’s friendship with Bhutan is robust. We are cooperating extensively in several sectors.
@tsheringtobgay”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭೂತಾನ್ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
04 APR 2025 1:30PM by PIB Bengaluru
ಇಂದು ಥೈಲ್ಯಾಂಡ್‌ನ ಬ್ಯಾಂಕಾಕ್‌ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ 6 ನೇ ಬಿಮ್ ಸ್ಟೆಕ್ ಶೃಂಗಸಭೆಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಭೂತಾನ್ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತ್ಶೆರಿಂಗ್ ಟೋಬ್ಗೆ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿ ಮಾತುಕತೆ ನಡೆಸಿದರು.
ಈ ಕುರಿತು ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಬರೆದುಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು,
"ನನ್ನ ಆತ್ಮೀಯ ಸ್ನೇಹಿತ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತೋಬ್ಗೆ ಅವರೊಂದಿಗೆ ನಡೆಸಿದ ಮಾತುಕತೆ ಉತ್ತಮವಾಗಿತ್ತು. ಭೂತಾನ್ ನೊಂದಿಗಿನ ಭಾರತದ ಸ್ನೇಹವು ಸೌಹಾರ್ದಯುತವಾಗಿದ್ದು, ಬಲಿಷ್ಠವಾಗಿದೆ. ನಾವು ಹಲವು ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ವ್ಯಾಪಕವಾದ ಸಹಕಾರ ಹೊಂದಿದ್ದೇವೆ.'' ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.
@tsheringtobgay”