Prime Minister's Office
Prime Minister meets PM of Bhutan
04 APR 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Bhutan, H.E. Mr. Tshering Tobgay on the sidelines of the 6th BIMSTEC summit in Bangkok, Thailand today.
In a post on X, he stated:
“Had a great conversation with my good friend, PM Tobgay. India’s friendship with Bhutan is robust. We are cooperating extensively in several sectors.
@tsheringtobgay”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഭൂട്ടാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
04 APR 2025 1:30PM by PIB Thiruvananthpuram
തായ്‌ലൻഡിലെ ബാങ്കോക്കിൽ ഇന്ന് നടക്കുന്ന ആറാമത് ബിംസ്റ്റെക് ഉച്ചകോടിയ്ക്കിടെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഭൂട്ടാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ ഷെറിംഗ് ടോബ്‌ഗെയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം ഇങ്ങനെ കുറിച്ചു:
“എന്റെ ഉറ്റ സുഹൃത്ത് പ്രധാനമന്ത്രി ടോബ്‌ഗെയുമായി സംഭാഷണം നടത്തി. ഭൂട്ടാനുമായുള്ള ഇന്ത്യയുടെ സൗഹൃദം ശക്തമാണ്. നിരവധി മേഖലകളിൽ നമ്മൾ ആഴത്തിൽ സഹകരിക്കുന്നു."
@tsheringtobgay”