पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी घेतली भूतानच्या पंतप्रधानांची भेट
04 APR 2025 1:30PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज थायलंडमधील बँकॉक येथे सहाव्या बिमस्टेक शिखर परिषदेच्या निमित्ताने भूतानचे पंतप्रधान त्सेरिंग टोबगे यांची भेट घेतली.
त्यांनी X वरील एका पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
“माझे चांगले मित्र, पंतप्रधान टोबगे यांच्याशी खूप छान चर्चा झाली. भारताची भूतानशी मैत्री मजबूत आहे. आम्ही अनेक क्षेत्रांमध्ये मोठ्या प्रमाणावर सहकार्य करत आहोत.
@tsheringtobgay”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets PM of Bhutan
04 APR 2025 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Bhutan, H.E. Mr. Tshering Tobgay on the sidelines of the 6th BIMSTEC summit in Bangkok, Thailand today.
In a post on X, he stated:
“Had a great conversation with my good friend, PM Tobgay. India’s friendship with Bhutan is robust. We are cooperating extensively in several sectors.
@tsheringtobgay”