पंतप्रधान कार्यालय
नवीकरणीय ऊर्जा क्षेत्रातील भारताच्या उल्लेखनीय प्रगतीची पंतप्रधानांकडून प्रशंसा
01 APR 2025 9:38PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 एप्रिल 2025
नवीकरणीय ऊर्जा क्षेत्रातील भारताची वाढ उल्लेखनीय असल्याचे गौरवोद्गार पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज काढले. शाश्वततेप्रति आपल्या लोकांच्या लक्षणीय वचनबद्धतेचेही त्यांनी कौतुक केले.
केंद्रीय मंत्री प्रल्हाद जोशी यांच्या एक्स वरील पोस्टला त्यांनी प्रतिसाद दिला. ते म्हणाले:
“शाश्वततेप्रति आपल्या लोकांची वचनबद्धता दर्शविणारा हा उत्तम विकास आहे!”

Prime Minister's Office
PM lauds remarkable growth of India’s renewable energy sector
01 APR 2025 7:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the growth of India’s renewable energy sector as remarkable and a commitment of our people towards sustainability.
Responding to a post by Union Minister Shri Pralhad Joshi on X, he stated:
“A great development, illustrating the commitment of our people towards sustainability!”