Prime Minister's Office
PM lauds remarkable growth of India’s renewable energy sector
01 APR 2025 7:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the growth of India’s renewable energy sector as remarkable and a commitment of our people towards sustainability.
Responding to a post by Union Minister Shri Pralhad Joshi on X, he stated:
“A great development, illustrating the commitment of our people towards sustainability!”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના નવીનીકરણીય ઉર્જા ક્ષેત્રના નોંધપાત્ર વિકાસની પ્રશંસા કરી
01 APR 2025 7:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતના નવીનીકરણીય ઉર્જા ક્ષેત્રના વિકાસને નોંધપાત્ર અને ટકાઉપણું પ્રત્યે આપણા લોકોની પ્રતિબદ્ધતા ગણાવીને પ્રશંસા કરી.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પ્રહ્લાદ જોશી દ્વારા X પર લખાયેલી એક પોસ્ટનો જવાબ આપતા, તેમણે કહ્યું:
"એક મહાન વિકાસ, સ્થિરતા પ્રત્યે આપણા લોકોની પ્રતિબદ્ધતા દર્શાવે છે!"