ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತದ ನವೀಕರಿಸಬಹುದಾದ ಇಂಧನ ವಲಯದ ಗಮನಾರ್ಹ ಬೆಳವಣಿಗೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮೆಚ್ಚುಗೆ
01 APR 2025 7:40PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ನವೀಕರಿಸಬಹುದಾದ ಇಂಧನ ವಲಯ ಗಮನಾರ್ಹ ಬೆಳವಣಿಗೆ ಸಾಧಿಸಿದ್ದು, ಇದು ಸುಸ್ಥಿರತೆಯೆಡೆಗೆ ನಮ್ಮ ಜನರ ಬದ್ಧತೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪ್ರಲ್ಹಾದ್ ಜೋಶಿ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ಹೀಗಿದೆ:
"ಇದು ಮಹತ್ವದ ಬೆಳವಣಿಗೆ, ಸುಸ್ಥಿರತೆಯೆಡೆಗೆ ನಮ್ಮ ಜನರ ಬದ್ಧತೆಯ ನಿದರ್ಶನವಾಗಿದೆ!"

Prime Minister's Office
PM lauds remarkable growth of India’s renewable energy sector
01 APR 2025 7:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the growth of India’s renewable energy sector as remarkable and a commitment of our people towards sustainability.
Responding to a post by Union Minister Shri Pralhad Joshi on X, he stated:
“A great development, illustrating the commitment of our people towards sustainability!”