ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਹੁੱਰੀਅਤ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਦੋ ਹੋਰ ਸਮੂਹਾਂ ਦੁਆਰਾ ਵੱਖਵਾਦ ਦਾ ਤਿਆਗ ਕਰਨ ਅਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਦੁਆਰਾ ਤਿਆਰ ਨਵੇਂ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਪ੍ਰਗਾਉਣ ਦੇ ਫੈਸਲੇ ਦਾ ਸਵਾਗਤ ਕੀਤਾ
ਮੋਦੀ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਸ਼ਾਸਨ ਵਿੱਚ ਵੱਖਵਾਦ ਆਪਣੇ ਆਖਰੀ ਸਾਹ ਲੈ ਰਿਹਾ ਹੈ ਅਤੇ ਏਕਤਾ ਦੀ ਜਿੱਤ ਪੂਰੇ ਕਸ਼ਮੀਰ ਵਿੱਚ ਗੂੰਜ ਰਹੀ ਹੈ
27 MAR 2025 3:21PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਹੁੱਰੀਅਤ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਦੋ ਹੋਰ ਸਮੂਹਾਂ, ਜੰਮੂ ਐਂਡ ਕਸ਼ਮੀਰ ਤਹਿਰੀਕੀ ਇਸਤੇਕਲਾਲ (J&K Tahreeqi Isteqlal) ਅਤੇ ਜੰਮੂ ਐਂਡ ਕਸ਼ਮੀਰ ਤਹਿਰੀਕ-ਈ-ਇਸਤੀਕਾਮਤ (J&K Tahreek-I-Istiqamat), ਦੁਆਰਾ ਵੱਖਵਾਦ ਦਾ ਤਿਆਗ ਕਰਨ ਅਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਦੁਆਰਾ ਤਿਆਰ ਨਵੇਂ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਜਤਾਉਣ ਦੇ ਫੈਸਲੇ ਦਾ ਸਵਾਗਤ ਕੀਤਾ। ਐਕਸ (X) ਪਲੈਟਫਾਰਮ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਮੋਦੀ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਸ਼ਾਸਨ ਵਿੱਚ ਵੱਖਵਾਦ ਆਪਣੇ ਆਖਰੀ ਸਾਹ ਲੈ ਰਿਹਾ ਹੈ ਅਤੇ ਏਕਤਾ ਦੀ ਜਿੱਤ ਪੂਰੇ ਕਸ਼ਮੀਰ ਵਿੱਚ ਗੂੰਜ ਰਹੀ ਹੈ।

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah welcomes the decision of two more groups affiliated with the Hurriyat to discard separatism and repose their trust in the new Bharat built by Prime Minister Shri Narendra Modi
Under the Modi government, separatism is breathing its last, and the triumph of unity is echoing across Kashmir
27 MAR 2025 3:21PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah welcomed the decision of two more groups affiliated with the Hurriyat, namely J&K Tahreeqi Isteqlal and J&K Tahreek-I-Istiqamat, to discard separatism and repose their trust in the new Bharat built by Prime Minister Shri Narendra Modi. In a post on X platform, Shri Amit Shah said under the Modi government, separatism is breathing its last, and the triumph of unity is echoing across Kashmir.