ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકાર મંત્રી શ્રી અમિત શાહે હુર્રિયત સાથે જોડાયેલા બે વધુ જૂથોના અલગતાવાદનો ત્યાગ કરવાના અને પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી દ્વારા નિર્મિત નવા ભારતમાં વિશ્વાસ મૂકવાના નિર્ણયનું સ્વાગત કર્યું
મોદી સરકારના શાસનમાં, અલગતાવાદ તેના અંતિમ શ્વાસ લઈ રહ્યો છે, અને સમગ્ર કાશ્મીરમાં એકતાનો વિજય ગુંજી રહ્યો છે
27 MAR 2025 3:21PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકાર મંત્રી શ્રી અમિત શાહે હુર્રિયત કોન્ફરન્સ સાથે જોડાયેલા બે વધુ જૂથો, જેમ કે J&K તહરીકી ઇસ્તેકલ અને J&K તહરીક-એ-ઇસ્તેકામતના અલગતાવાદનો ત્યાગ કરવા અને પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી દ્વારા નિર્મિત નવા ભારતમાં વિશ્વાસ મૂકવાના નિર્ણયનું સ્વાગત કર્યું છે. X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે મોદી સરકારના શાસનમાં, અલગતાવાદ તેના અંતિમ શ્વાસ લઈ રહ્યો છે અને સમગ્ર કાશ્મીરમાં એકતાનો વિજય ગુંજી રહ્યો છે.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah welcomes the decision of two more groups affiliated with the Hurriyat to discard separatism and repose their trust in the new Bharat built by Prime Minister Shri Narendra Modi
Under the Modi government, separatism is breathing its last, and the triumph of unity is echoing across Kashmir
27 MAR 2025 3:21PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah welcomed the decision of two more groups affiliated with the Hurriyat, namely J&K Tahreeqi Isteqlal and J&K Tahreek-I-Istiqamat, to discard separatism and repose their trust in the new Bharat built by Prime Minister Shri Narendra Modi. In a post on X platform, Shri Amit Shah said under the Modi government, separatism is breathing its last, and the triumph of unity is echoing across Kashmir.