ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
വിഘടനവാദം ഉപേക്ഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നിർമ്മിച്ച പുതിയ ഇന്ത്യയിൽ വിശ്വാസം അർപ്പിക്കാനുള്ള ഹുറിയത്ത് സംഘടനയുമായി ബന്ധമുള്ള രണ്ട് ഗ്രൂപ്പുകളുടെ തീരുമാനത്തെ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ സ്വാഗതം ചെയ്തു
27 MAR 2025 3:21PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, 27 മാർച്ച് 2025
ഹുറിയത്ത് സംഘടനയുമായി ബന്ധമുള്ള ജമ്മു കശ്മീർ തഹ്രീഖി ഇസ്തെഖ്‌ലാൽ, ജമ്മു കശ്മീർ തഹ്രീഖ്-ഇ-ഇസ്തിഖാമത്ത് എന്നീ രണ്ടു ഗ്രൂപ്പുകളുടെ, വിഘടനവാദം ഉപേക്ഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നിർമ്മിച്ച പുതിയ ഇന്ത്യയിൽ വിശ്വാസം അർപ്പിക്കാനുള്ള തീരുമാനത്തെ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ സ്വാഗതം ചെയ്തു. എക്സ് പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിലെ പോസ്റ്റിൽ, മോദി സർക്കാരിനു കീഴിൽ, വിഘടനവാദം അവസാന ശ്വാസം വലിക്കുകയാണെന്നും ഐക്യത്തിന്റെ വിജയം കശ്മീരിലുടനീളം പ്രതിധ്വനിക്കുകയാണെന്നും ശ്രീ അമിത് ഷാ പറഞ്ഞു.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah welcomes the decision of two more groups affiliated with the Hurriyat to discard separatism and repose their trust in the new Bharat built by Prime Minister Shri Narendra Modi
Under the Modi government, separatism is breathing its last, and the triumph of unity is echoing across Kashmir
27 MAR 2025 3:21PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah welcomed the decision of two more groups affiliated with the Hurriyat, namely J&K Tahreeqi Isteqlal and J&K Tahreek-I-Istiqamat, to discard separatism and repose their trust in the new Bharat built by Prime Minister Shri Narendra Modi. In a post on X platform, Shri Amit Shah said under the Modi government, separatism is breathing its last, and the triumph of unity is echoing across Kashmir.