પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સેપક ટકરા વર્લ્ડ કપ 2025માં ભારતનો પહેલો ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ પુરુષોની રેગુ ટીમને અભિનંદન આપ્યા
26 MAR 2025 3:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતીય સેપક ટકરા ટુકડીને સેપક ટકરા વર્લ્ડ કપ 2025માં તેમના અસાધારણ પ્રદર્શન બદલ હૃદયપૂર્વક અભિનંદન પાઠવ્યા. તેમણે ભારતનો પહેલો ગોલ્ડ મેડલ ઘરે લાવવા બદલ ટીમની પ્રશંસા પણ કરી.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે કહ્યું:
"સેપક ટકરા વર્લ્ડ કપ 2025માં અસાધારણ પ્રદર્શન દર્શાવવા બદલ આપણી ટુકડીને અભિનંદન! આ ટુકડી 7 મેડલ ઘરે લાવી છે. પુરુષોની રેગુ ટીમે ભારતનો પહેલો ગોલ્ડ મેડલ ઘરે લાવીને ઇતિહાસ રચ્યો.
આ શાનદાર પ્રદર્શન વૈશ્વિક સેપક ટકરા ક્ષેત્રમાં ભારત માટે આશાસ્પદ ભવિષ્ય સૂચવે છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Men’s Regu team on winning India’s first Gold at Sepak Takraw World Cup 2025
26 MAR 2025 3:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today extended heartfelt congratulations to the Indian Sepak Takraw contingent for their phenomenal performance at the Sepak Takraw World Cup 2025. He also lauded the team for bringing home India’s first gold.
In a post on X, he said:
“Congratulations to our contingent for displaying phenomenal sporting excellence at the Sepak Takraw World Cup 2025! The contingent brings home 7 medals. The Men’s Regu team created history by bringing home India's first Gold.
This spectacular performance indicates a promising future for India in the global Sepak Takraw arena.”