പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത് പരിപാടിയിലേക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി നിർദ്ദേശങ്ങൾ ക്ഷണിച്ചു
24 MAR 2025 8:47PM by PIB Thiruvananthpuram
2025 മാർച്ച് 30 ന് പ്രക്ഷേപണം ചെയ്യുന്ന മൻ കി ബാത് പരിപാടിയിലേക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളിൽ നിന്ന് നിർദ്ദേശങ്ങൾ ക്ഷണിച്ചു.
ഈ മാസത്തെ മൻ കി ബാത് പരിപാടിക്കായി വൈവിധ്യമാർന്ന നിർദ്ദേശങ്ങൾ ലഭിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുന്നതിൽ ശ്രീ മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു;
“ഈ മാസം 30 -ആം തീയതിയിലെ #MannKiBat-ന് വൈവിധ്യമാർന്ന നിർദ്ദേശങ്ങൾ ലഭിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. സാമൂഹിക നന്മയ്ക്കായുള്ള കൂട്ടായ ശ്രമങ്ങളുടെ ശക്തിയെ ഈ നിർദ്ദേശങ്ങൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നു. ഈ പതിപ്പിലേക്ക് നിങ്ങളുടെ ആശയങ്ങൾ പങ്കുവെയ്ക്കാൻ ഞാൻ കൂടുതൽ പേരെ ക്ഷണിക്കുന്നു.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-30th-march-2025/?target=inapp&type=group_issue&nid=357950”

Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann Ki Baat
24 MAR 2025 8:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann Ki Baat programme that will take place on 30th March 2025.
Shri Modi also expressed his happiness on getting wide range of inputs for this month's Mann Ki Baat.
In a X post, the Prime Minister said;
“Happy to be getting a wide range of inputs for this month's #MannKiBaat, which will take place on the 30th. These inputs highlight the power of collective efforts for social good. I invite more people to share their ideas for the episode.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-30th-march-2025/?target=inapp&type=group_issue&nid=357950”