પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મન કી બાત માટે સૂચનો મંગાવ્યા
24 MAR 2025 8:47PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 30 માર્ચ 2025ના રોજ યોજાનાર મન કી બાત કાર્યક્રમ માટે નાગરિકો પાસેથી સૂચનો મંગાવ્યા છે.
શ્રી મોદીએ આ મહિનાના મન કી બાત માટે વિશાળ શ્રેણીના સૂચનો મળવા બદલ પણ ખુશી વ્યક્ત કરી.
X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“30મી તારીખે યોજાનાર આ મહિનાના #MannKiBaat માટે વિશાળ શ્રેણીના સૂચનો મળવાનો આનંદ છે. આ સૂચનો સામાજિક ભલા માટે સામૂહિક પ્રયાસોની શક્તિને ઉજાગર કરે છે. હું આ એપિસોડ માટે વધુ લોકોને તેમના વિચારો શેર કરવા માટે આમંત્રિત કરું છું.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-30th-march-2025/?target=inapp&type=group_issue&nid=357950”

Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann Ki Baat
24 MAR 2025 8:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann Ki Baat programme that will take place on 30th March 2025.
Shri Modi also expressed his happiness on getting wide range of inputs for this month's Mann Ki Baat.
In a X post, the Prime Minister said;
“Happy to be getting a wide range of inputs for this month's #MannKiBaat, which will take place on the 30th. These inputs highlight the power of collective efforts for social good. I invite more people to share their ideas for the episode.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-30th-march-2025/?target=inapp&type=group_issue&nid=357950”