ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన్ కీ బాత్ కార్యక్రమానికి సూచనలను ఆహ్వానించిన ప్రధానమంత్రి
24 MAR 2025 8:47PM by PIB Hyderabad
మార్చి 30న ప్రసారమయ్యే మన్ కీ బాత్ కార్యక్రమానికి సూచనలు అందించాలని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలకు విజ్ఞప్తి చేశారు.
అలాగే, ఈ నెల ప్రసారమయ్యే మన్ కీ బాత్ కార్యక్రమానికి పెద్ద సంఖ్యలో అందుతున్న సూచనల పట్ల సంతోషం వ్యక్తం చేశారు.
ఎక్స్ లో ప్రధాని పోస్టు చేసిన సందేశం:
‘‘ఈ నెల 30న ప్రసారమయ్యే మన్ కీ బాత్ #MannKiBaat కార్యక్రమానికి పెద్ద సంఖ్యలో సూచనలు అందుకోవడం ఆనందంగా ఉంది. సామాజిక సంక్షేమానికి చేపట్టే సమష్టి ప్రయత్నాల శక్తిని ఇవి తెలియజేస్తాయి. ఈ ఎపిసోడ్ కోసం ఆలోచనలు పంచుకోవాల్సిందిగా మరింత మందిని ఆహ్వానిస్తున్నాను.’’
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-30th-march-2025/?target=inapp&type=group_issue&nid=357950”

Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann Ki Baat
24 MAR 2025 8:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann Ki Baat programme that will take place on 30th March 2025.
Shri Modi also expressed his happiness on getting wide range of inputs for this month's Mann Ki Baat.
In a X post, the Prime Minister said;
“Happy to be getting a wide range of inputs for this month's #MannKiBaat, which will take place on the 30th. These inputs highlight the power of collective efforts for social good. I invite more people to share their ideas for the episode.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-30th-march-2025/?target=inapp&type=group_issue&nid=357950”