पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ‘मन की बात’ कार्यक्रमासाठी मागवल्या सूचना
24 MAR 2025 9:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 मार्च 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिनांक 30 मार्च 2025 रोजी प्रसारित होणाऱ्या ‘मन की बात’ या कार्यक्रमासाठी नागरिकांकडून सूचना मागवल्या आहेत.
या महिन्यातील ‘मन की बात’ कार्यक्रमासाठी सर्वांनी मोठ्या प्रमाणात कल्पना आणि सूचना मांडल्याबद्दल पंतप्रधान मोदी यांनी आनंद देखील व्यक्त केला आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात;
“या महिन्यातील 30 तारखेला होणाऱ्या #MannKiBaat साठी प्रचंड संख्येने मिळालेल्या सूचनांमुळे आनंदित झालो आहे. या सूचनांमधून समाजहितासाठी सामुदायिक प्रयत्नांचे सामर्थ्य अधोरेखित होते. कार्यक्रमाच्या या भागासाठी अधिकाधिक लोकांनी त्यांच्या कल्पना सामायिक कराव्यात असे मी आवाहन करतो.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-30th-march-2025/?target=inapp&type=group_issue&nid=357950”

Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann Ki Baat
24 MAR 2025 8:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann Ki Baat programme that will take place on 30th March 2025.
Shri Modi also expressed his happiness on getting wide range of inputs for this month's Mann Ki Baat.
In a X post, the Prime Minister said;
“Happy to be getting a wide range of inputs for this month's #MannKiBaat, which will take place on the 30th. These inputs highlight the power of collective efforts for social good. I invite more people to share their ideas for the episode.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-30th-march-2025/?target=inapp&type=group_issue&nid=357950”