पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉ. राममनोहर लोहिया यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त वाहिली आदरांजली
23 MAR 2025 9:02AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉ. राममनोहर लोहिया यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली अर्पण केली आहे. ते एक दूरदर्शी नेते, प्रखर स्वातंत्र्यसैनिक आणि सामाजिक न्यायाचे प्रतीक आहेत अशा शब्दात पंतप्रधानांनी त्यांचे स्मरण केले आहे.
या संदर्भात पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावर लिहिलेला संदेश ;
राममनोहर लोहिया यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे स्मरण करतो. ते एक दूरदर्शी नेते, प्रखर स्वातंत्र्यसैनिक आणि सामाजिक न्यायाचे प्रतीक होते. त्यांनी वंचितांचे सक्षमीकरण करण्यासाठी आणि बलशाली भारताच्या उभारणीसाठी आपले जीवन समर्पित केले.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Dr Ram Manohar Lohia on his birth anniversary
23 MAR 2025 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr Ram Manohar Lohia on his birth anniversary, remembering him as a visionary leader, a fierce freedom fighter, and an icon of social justice.
The Prime Minister wrote on X;
“Remembering Dr. Ram Manohar Lohia on his birth anniversary. A visionary leader, fierce freedom fighter and an icon of social justice, he dedicated his life to empowering the underprivileged and building a strong India.”