ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నవ్‌రోజ్ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
20 MAR 2025 10:31AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజే ‘నవ్‌రోజ్’. ఈ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రతి ఒక్కరికీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఈ ప్రత్యేకమైన రోజు అందరికీ అమిత సంతోషాన్ని, సమృద్ధిని, మంచి ఆరోగ్యాన్ని ప్రసాదించాలని శ్రీ మోదీ అభిలషించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధానమంత్రి ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ..
‘‘నవ్‌రోజ్ సందర్భంగా ఇవే శుభాకాంక్షలు.
ఈ ప్రత్యేకమైన రోజు అందరికీ అమిత సంతోషం, సమృద్ధిలతోపాటు మంచి ఆరోగ్యాన్ని ప్రసాదించుగాక. రాబోయే సంవత్సరంలో విజయం, ప్రగతి సిద్ధించుగాక.. సద్భావన బంధం బలపడుగాక.
రానున్న ఏడాది ఉల్లాస భరితమైందిగా ఉండాలని, మన ఆశలను నెరవేర్చాలని నేను కోరుకుంటున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets everyone on Navroz
20 MAR 2025 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Navroz. Shri Modi also wished that may this special day bring abundance of happiness, prosperity and good health to all.
The Prime Minister posted on X;
“Navroz Mubarak!
May this special day bring abundance of happiness, prosperity and good health to all. May the coming year be marked by success and progress, and may the bonds of harmony be strengthened.
Wishing a joyful and fulfilling year ahead!”