Prime Minister's Office
Prime Minister greets everyone on Navroz
20 MAR 2025 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Navroz. Shri Modi also wished that may this special day bring abundance of happiness, prosperity and good health to all.
The Prime Minister posted on X;
“Navroz Mubarak!
May this special day bring abundance of happiness, prosperity and good health to all. May the coming year be marked by success and progress, and may the bonds of harmony be strengthened.
Wishing a joyful and fulfilling year ahead!”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನವರೋಜ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
20 MAR 2025 10:31AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನವರೋಜ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ. ಈ ವಿಶೇಷ ದಿನವು ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಸಂತಸ, ಸಮೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯವನ್ನು ತರಲಿ ಎಂದು ಶ್ರೀ ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹಾರೈಸಿದರು.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
"ನವರಾಜ್ ಮುಬಾರಕ್!
ಈ ವಿಶೇಷ ದಿನವು ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಸಂತಸ, ಸಮೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯವನ್ನು ತರಲಿ. ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷವು ಯಶಸ್ಸು ಮತ್ತು ಪ್ರಗತಿಯಿಂದ ಗುರುತಿಸಲ್ಪಡಲಿ ಮತ್ತು ಸಾಮರಸ್ಯದ ಬಂಧಗಳು ಬಲಗೊಳ್ಳಲಿ.
ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಸಂತೋಷದ ಮತ್ತು ತೃಪ್ತಿದಾಯಕ ವರ್ಷವನ್ನು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ!"