Prime Minister's Office
Prime Minister greets everyone on Navroz
20 MAR 2025 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Navroz. Shri Modi also wished that may this special day bring abundance of happiness, prosperity and good health to all.
The Prime Minister posted on X;
“Navroz Mubarak!
May this special day bring abundance of happiness, prosperity and good health to all. May the coming year be marked by success and progress, and may the bonds of harmony be strengthened.
Wishing a joyful and fulfilling year ahead!”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सर्वांना नवरोज निमित्त दिल्या शुभेच्छा
20 MAR 2025 2:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 मार्च 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना नवरोज निमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत. हा मंगल दिन सर्वांसाठी भरपूर आनंद, समृद्धी आणि उत्तम आरोग्य घेऊन येवो अशी सदिच्छा देखील पंतप्रधानांनी व्यक्त केली आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात;
“नवरोज मुबारक!
हा खास दिवस सर्वांसाठी अमर्याद आनंद, समृद्धी आणि उत्तम आरोग्य घेऊन येवो. आगामी वर्षात सर्वांना यश आणि प्रगती लाभो आणि सर्वांमधील सुसंवादाचे बंध आणखी मजबूत होवो.
येणारे वर्ष आनंदात आणि समाधानात जावो अशी शुभेच्छा!”