പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവർക്കും നവ്‌റോസ് ആശംസകൾ നേർന്നു
20 MAR 2025 10:31AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും നവ്‌റോസ് ആശംസകൾ നേർന്നു. ഈ വിശേഷ ദിനം എല്ലാവർക്കും സന്തോഷവും സമൃദ്ധിയും നല്ല ആരോഗ്യവും നൽകട്ടെയെന്നും ശ്രീ മോദി ആശംസിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ കുറിച്ചു:
"നവ്‌റോസ് മുബാറക്!
ഈ വിശേഷ ദിനം എല്ലാവർക്കും സന്തോഷത്തിന്റെയും ഐശ്വര്യത്തിന്റെയും നല്ല ആരോഗ്യത്തിന്റെയും സമൃദ്ധി നൽകട്ടെ. വരുന്ന വർഷം വിജയവും പുരോഗതിയും കൊണ്ട് അടയാളപ്പെടുത്തപ്പെടട്ടെ, ഐക്യത്തിന്റെ ബന്ധങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്തട്ടെ.
സന്തോഷകരവും സംതൃപ്തവുമായ ഒരു വർഷം ആശംസിക്കുന്നു!”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets everyone on Navroz
20 MAR 2025 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Navroz. Shri Modi also wished that may this special day bring abundance of happiness, prosperity and good health to all.
The Prime Minister posted on X;
“Navroz Mubarak!
May this special day bring abundance of happiness, prosperity and good health to all. May the coming year be marked by success and progress, and may the bonds of harmony be strengthened.
Wishing a joyful and fulfilling year ahead!”