પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સૌને નવરોઝની શુભેચ્છા પાઠવી
20 MAR 2025 10:31AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સૌને નવરોઝની શુભેચ્છા પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ આ ખાસ દિવસ સૌ માટે ખુશીઓ, સમૃદ્ધિ અને સારા સ્વાસ્થ્ય લાવે એવી પણ શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“નવરોઝ મુબારક!
આ ખાસ દિવસ સૌ માટે ખુશીઓ, સમૃદ્ધિ અને સારું સ્વાસ્થ્ય લાવે. આવનારું વર્ષ સફળતા અને પ્રગતિથી ભરેલું રહે અને સદ્ભાવનાની લાગણીઓ મજબૂત બને.
આગામી વર્ષ આનંદદાયક અને પરિપૂર્ણ રહે તેવી શુભેચ્છા!”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets everyone on Navroz
20 MAR 2025 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Navroz. Shri Modi also wished that may this special day bring abundance of happiness, prosperity and good health to all.
The Prime Minister posted on X;
“Navroz Mubarak!
May this special day bring abundance of happiness, prosperity and good health to all. May the coming year be marked by success and progress, and may the bonds of harmony be strengthened.
Wishing a joyful and fulfilling year ahead!”