ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళలు వారి స్ఫూర్తిదాయక జీవన విశేషాలను పంచుకోవాలి: ప్రధానమంత్రి
అంతర్జాతీయ మహిళా దినోత్సవం సందర్భంగా మార్చ్ 8న తన తన సోషల్ మీడియా ఖాతాలను ఎంపిక చేసిన కొంతమంది మహిళలకు అప్పగించనున్న ప్రధానమంత్రి
03 MAR 2025 7:54PM by PIB Hyderabad
నమో యాప్ ఓపెన్ ఫోరం ద్వారా ఈరోజు ఎంతోమంది మహిళల స్ఫూర్తిదాయకమైన జీవిత విశేషాలను తెలుసుకోవడం గొప్ప అనుభూతినిచ్చిందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యాఖ్యానించారు. అంతర్జాతీయ మహిళా దినోత్సవాన్ని పురస్కరించుకుని మార్చ్ 8న తన డిజిటల్ సోషల్ మీడియా ఖాతాలను ఎంపిక చేసిన కొంతమంది మహిళలకు అప్పగించనున్నట్లు ప్రధానమంత్రి ప్రకటించారు. ఇలాంటి మరెన్నో స్ఫూర్తిదాయక జీవితాలను గురించి మహిళలు ఆ సోషల్ మీడియా ఖాతాల ద్వారా పంచుకోవాలని ఆయన కోరారు.
X వేదికగా చేసిన ఒక పోస్ట్‌లో శ్రీ మోదీ ఇలా రాశారు:
"నమో యాప్ ఓపెన్ ఫోరం ద్వారా చాలామంది ఎంతో స్ఫూర్తిదాయకమైన జీవిత విశేషాలను పంచుకోవడం నేను చూస్తున్నాను. మహిళా దినోత్సవం సందర్భంగా మార్చ్ 8వ తేదీన నా డిజిటల్ సోషల్ మీడియా ఖాతాలను వీరిలో నుంచి కొంతమంది మహిళలకు అప్పగిస్తాను. వారు ఇలాంటి మరింత మంది మహిళల జీవితాల్లోని స్ఫూర్తిదాయక విషయాలను ఈ సోషల్ మీడియా ఖాతా ద్వారా అందరితో పంచుకోవాలని నేను కోరుతున్నాను."

Prime Minister's Office
PM encourages Women to share their inspiring life journeys
PM to hand over his social media accounts to few selected women on 8th March, celebrated as International Women’s Day
03 MAR 2025 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today remarked that it was inspiring to see numerous life journeys shared on the NaMo App Open Forum. In celebration of International Women's Day on March 8th, the Prime Minister announced that a few selected women will have the opportunity to take over his digital social media accounts for the day. He urged to share more such inspiring life journeys.
Shri Modi in a post on X stated:
"I’ve been seeing very inspiring life journeys being shared on the NaMo App Open Forum, from which a few women will be selected for a social media takeover of my digital social media accounts on 8th March, which is Women’s Day. I urge more such life journeys to be shared."