પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી મહિલાઓને તેમની પ્રેરણાદાયી જીવન યાત્રાઓ શેર કરવા માટે પ્રોત્સાહિત કરે છે
આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસ તરીકે ઉજવાતા 8 માર્ચના દિવસે પ્રધાનમંત્રી તેમના સોશિયલ મીડિયા એકાઉન્ટ્સ કેટલીક પસંદગી પામેલી મહિલાઓને સોંપશે
03 MAR 2025 7:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ટિપ્પણી કરી કે નમો એપ ઓપન ફોરમ પર અસંખ્ય જીવન યાત્રાઓ શેર કરવામાં આવી તે પ્રેરણાદાયક હતું. 8 માર્ચના રોજ આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસની ઉજવણીમાં, પ્રધાનમંત્રીએ જાહેરાત કરી કે કેટલીક પસંદગી પામેલી મહિલાઓને આ દિવસ માટે તેમના ડિજિટલ સોશિયલ મીડિયા એકાઉન્ટ્સ સંભાળવાની તક મળશે. તેમણે આવી વધુ પ્રેરણાદાયી જીવન યાત્રાઓ શેર કરવા વિનંતી કરી.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં જણાવ્યું હતું કે:
"હું નમો એપ ઓપન ફોરમ પર ખૂબ જ પ્રેરણાદાયી જીવન યાત્રાઓ શેર થતી જોઈ રહ્યો છું, જેમાંથી 8 માર્ચ, જે મહિલા દિવસ છે, મારા ડિજિટલ સોશિયલ મીડિયા એકાઉન્ટ્સના સોશિયલ મીડિયા ટેકઓવર માટે કેટલીક મહિલાઓની પસંદગી કરવામાં આવશે. હું આવી વધુ જીવન યાત્રાઓ શેર કરવા વિનંતી કરું છું."

Prime Minister's Office
PM encourages Women to share their inspiring life journeys
PM to hand over his social media accounts to few selected women on 8th March, celebrated as International Women’s Day
03 MAR 2025 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today remarked that it was inspiring to see numerous life journeys shared on the NaMo App Open Forum. In celebration of International Women's Day on March 8th, the Prime Minister announced that a few selected women will have the opportunity to take over his digital social media accounts for the day. He urged to share more such inspiring life journeys.
Shri Modi in a post on X stated:
"I’ve been seeing very inspiring life journeys being shared on the NaMo App Open Forum, from which a few women will be selected for a social media takeover of my digital social media accounts on 8th March, which is Women’s Day. I urge more such life journeys to be shared."