Prime Minister's Office
PM encourages Women to share their inspiring life journeys
PM to hand over his social media accounts to few selected women on 8th March, celebrated as International Women’s Day
03 MAR 2025 7:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today remarked that it was inspiring to see numerous life journeys shared on the NaMo App Open Forum. In celebration of International Women's Day on March 8th, the Prime Minister announced that a few selected women will have the opportunity to take over his digital social media accounts for the day. He urged to share more such inspiring life journeys.
Shri Modi in a post on X stated:
"I’ve been seeing very inspiring life journeys being shared on the NaMo App Open Forum, from which a few women will be selected for a social media takeover of my digital social media accounts on 8th March, which is Women’s Day. I urge more such life journeys to be shared."

पंतप्रधान कार्यालय
महिलांनी आपल्या प्रेरणादायी जीवनाचा प्रवास सामायिक करण्यासाठी पंतप्रधानांचे प्रोत्साहनपर आवाहन
8 मार्च रोजी साजऱ्या होणाऱ्या आंतरराष्ट्रीय महिला दिनी पंतप्रधान स्वतःची समाज माध्यमांवरील खाती काही निवडक महिलांकडे करणार सुपूर्द
03 MAR 2025 9:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 मार्च 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नमूद केले की, नमो अ‍ॅप ओपन फोरमवर सामायिक करण्यात आलेले असंख्य जीवन प्रवास प्रेरणादायी आहेत. 8 मार्च रोजी साजऱ्या होणाऱ्या आंतरराष्ट्रीय महिला दिनाचे औचित्य साधून काही निवडक महिलांना या दिवसासाठी आपले डिजिटल सोशल मीडिया अकाउंट सांभाळण्याची संधी मिळेल अशी पंतप्रधानांनी घोषणा केली आहे. अशा प्रकारचे प्रेरणादायी जीवनप्रवास अधिकाधिक सामायिक करण्याचे आवाहनही त्यांनी केले.
मोदी यांनी X वरील एका पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
"मी नमो अ‍ॅप ओपन फोरमवर खूप प्रेरणादायी जीवन प्रवास सामायिक होताना पाहत आहे, ज्यामधून 8 मार्च रोजी, महिला दिनी, माझ्या डिजिटल सोशल मीडिया अकाउंट्सच्या सोशल मीडिया टेकओव्हरसाठी काही महिलांची निवड केली जाईल. मी असे जीवन प्रवास आणखी सामायिक करण्याचा आग्रह करतो.”