പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ ശാസ്ത്ര ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു
28 FEB 2025 10:00AM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ ശാസ്ത്ര ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു. ഒരു എക്സ് പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
“ശാസ്ത്രത്തിൽ അഭിനിവേശമുള്ളവർക്ക്, പ്രത്യേകിച്ച് നമ്മുടെ യുവ നൂതനാശയ സൃഷ്ടാക്കൾക്ക് ദേശീയ ശാസ്ത്ര ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ. നമുക്ക് ശാസ്ത്രത്തെയും നൂതനാശയത്തെയും ജനപ്രിയമാക്കുകയും ഒരു വികസിത ഭാരതം കെട്ടിപ്പടുക്കാൻ ശാസ്ത്രത്തെ ഉപയോഗപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്യാം.ഈ മാസത്തെ #MannKiBaat-ൽ, യുവജനങ്ങൾ ഏതെങ്കിലും ശാസ്ത്രീയ പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ പങ്കെടുക്കുന്ന 'ശാസ്ത്രജ്ഞനായി ഒരു ദിവസം' എന്നതിനെക്കുറിച്ച് പങ്ക് വെച്ചിരുന്നു.

Prime Minister's Office
PM greets everyone on occasion of National Science Day
28 FEB 2025 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone today on the occasion of National Science Day. He wrote in a post on X:
“Greetings on National Science Day to those passionate about science, particularly our young innovators. Let’s keep popularising science and innovation and leveraging science to build a Viksit Bharat.
During this month’s #MannKiBaat, had talked about ‘One Day as a Scientist’…where the youth take part in some or the other scientific activity.”