પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય વિજ્ઞાન દિવસ નિમિત્તે સૌને શુભેચ્છા પાઠવી
28 FEB 2025 10:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાષ્ટ્રીય વિજ્ઞાન દિવસ નિમિત્તે સૌને શુભેચ્છા પાઠવી. તેમણે X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
“વિજ્ઞાન પ્રત્યે ઉત્સાહી લોકો, ખાસ કરીને આપણા યુવા સંશોધકોને રાષ્ટ્રીય વિજ્ઞાન દિવસની શુભેચ્છાઓ. ચાલો વિજ્ઞાન અને નવીનતાને લોકપ્રિય બનાવીએ અને વિજ્ઞાનનો ઉપયોગ કરીને વિકાસ ભારતનું નિર્માણ કરીએ.
આ મહિનાના #MannKiBaat દરમિયાન, 'એક દિવસ વૈજ્ઞાનિક તરીકે' વિશે વાત કરી હતી...જ્યાં યુવાનો કોઈને કોઈ વૈજ્ઞાનિક પ્રવૃત્તિમાં ભાગ લે છે."

Prime Minister's Office
PM greets everyone on occasion of National Science Day
28 FEB 2025 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone today on the occasion of National Science Day. He wrote in a post on X:
“Greetings on National Science Day to those passionate about science, particularly our young innovators. Let’s keep popularising science and innovation and leveraging science to build a Viksit Bharat.
During this month’s #MannKiBaat, had talked about ‘One Day as a Scientist’…where the youth take part in some or the other scientific activity.”