Prime Minister's Office
PM greets everyone on occasion of National Science Day
28 FEB 2025 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone today on the occasion of National Science Day. He wrote in a post on X:
“Greetings on National Science Day to those passionate about science, particularly our young innovators. Let’s keep popularising science and innovation and leveraging science to build a Viksit Bharat.
During this month’s #MannKiBaat, had talked about ‘One Day as a Scientist’…where the youth take part in some or the other scientific activity.”

பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய அறிவியல் தினத்தையொட்டி அனைவருக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
28 FEB 2025 10:00AM by PIB Chennai
தேசிய அறிவியல் தினத்தையொட்டி அனைவருக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
“அறிவியல் மீது ஆர்வம் கொண்டுள்ள, குறிப்பாக நமது இளம் கண்டுபிடிப்பாளர்களுக்கு தேசிய அறிவியல் தின வாழ்த்துகள். அறிவியலையும், புதிய கண்டுபிடிப்பையும் நாம் பிரபலப்படுத்துவதோடு வளர்ச்சியடைந்த இந்தியாவை கட்டமைக்க அறிவியலை மேம்படுத்துவோம்.
இம்மாத #மனதின் குரல் நிகழ்வில் ‘விஞ்ஞானியாக ஒரு நாள்’ என்பது பற்றி பேசியிருந்தேன். ஏதாவதொரு அறிவியல் செயல்பாட்டில் இளைஞர்கள் பங்கேற்க வேண்டும்.”