पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय विज्ञान दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या सर्वांना शुभेच्छा
28 FEB 2025 11:22AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 फेब्रुवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राष्ट्रीय विज्ञान दिनानिमित्त सर्वांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. त्यांनी X या समाजमाध्यमावरील एका पोस्टमध्ये लिहिले की:
"विज्ञानाबद्दल उत्साही असलेल्यांना, विशेषतः आपल्या तरुण नवोन्मेषकांना राष्ट्रीय विज्ञान दिनानिमित्त शुभेच्छा. चला विज्ञान आणि नवोपक्रमांना लोकप्रिय करत राहूया आणि विकसित भारत निर्माण करण्यासाठी विज्ञानाचा वापर करत राहूया."
या महिन्याच्या #MannKiBaat मध्ये, 'वैज्ञानिक म्हणून एक दिवस' याबद्दल बोललो होतो... यात तरुण विविध वैज्ञानिक उपक्रमात भाग घेत असतात.

Prime Minister's Office
PM greets everyone on occasion of National Science Day
28 FEB 2025 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone today on the occasion of National Science Day. He wrote in a post on X:
“Greetings on National Science Day to those passionate about science, particularly our young innovators. Let’s keep popularising science and innovation and leveraging science to build a Viksit Bharat.
During this month’s #MannKiBaat, had talked about ‘One Day as a Scientist’…where the youth take part in some or the other scientific activity.”