ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਯਾਗਰਾਜ ਵਿੱਚ ਮਹਾਕੁੰਭ ਦੇ ਸਮਾਪਨ ‘ਤੇ, ਮੈਂ ਇਸ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਸਮਾਗਮ ‘ਤੇ ਕੁਝ ਵਿਚਾਰ ਲਿਖੇ, ਜਿਸ ਨੇ ਸਾਡੀ ਧਰਾ ਦੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ, ਸਮਾਜਿਕ ਅਤੇ ਅਧਿਆਤਮਿਕ ਸ਼ਕਤੀ ਨੂੰ ਅਦਭੁਤ ਢੰਗ ਨਾਲ ਦਰਸਾਇਆ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
27 FEB 2025 2:43PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਯਾਗਰਾਜ ਵਿੱਚ ਮਹਾਕੁੰਭ ਦੇ ਸਮਾਪਨ ‘ਤੇ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇਸ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਸਮਾਗਮ ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਪ੍ਰਗਟ ਕੀਤੇ, ਜਿਸ ਨੇ ਸਾਡੀ ਧਰਾ ਦੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ, ਸਮਾਜਿਕ ਅਤੇ ਅਧਿਆਤਮਿਕ ਸ਼ਕਤੀ ਨੂੰ ਅਦਭੁਤ ਢੰਗ ਨਾਲ ਦਰਸਾਇਆ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ਦੁਆਰਾ ਲਿਖੇ ਗਏ ਬਲੌਗ ਨੂੰ ਪੜ੍ਹਨ ਦੇ ਲਈ ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਤਾਕੀਦ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਐਕਸ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ:
“ਪ੍ਰਯਾਗਰਾਜ ਵਿੱਚ ਮਹਾਕੁੰਭ ਦੇ ਸਮਾਪਨ ‘ਤੇ, ਇਸ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਸਮਾਗਮ ‘ਤੇ ਕੁਝ ਵਿਚਾਰ ਲਿਖੇ, ਜਿਸ ਨੇ ਸਾਡੀ ਧਰਾ ਦੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ, ਸਮਾਜਿਕ ਅਤੇ ਅਧਿਆਤਮਿਕ ਸ਼ਕਤੀ ਨੂੰ ਅਦਭੁਤ ਢੰਗ ਨਾਲ ਦਰਸਾਇਆ। ਮੇਰਾ ਬਲੌਗ ਅੰਗ੍ਰੇਜ਼ੀ ਵਿੱਚ ਜ਼ਰੂਰ ਪੜ੍ਹੋ।”

Prime Minister's Office
As the Mahakumbh in Prayagraj concludes, penned few thoughts on this landmark gathering, which wonderfully illustrated the cultural, societal and spiritual strength of our land: Prime Minister
27 FEB 2025 2:43PM by PIB Delhi
As the Mahakumbh in Prayagraj concludes, the Prime Minister Shri Narendra Modi reflected on this landmark gathering, which has wonderfully illustrated the cultural, societal, and spiritual strength of our land. Urging everyone to read the blog he has penned, Shri Modi in a post on X stated:
“As the Mahakumbh in Prayagraj concludes, penned few thoughts on this landmark gathering, which wonderfully illustrated the cultural, societal and spiritual strength of our land. Do read my blog in English.”