Prime Minister's Office
As the Mahakumbh in Prayagraj concludes, penned few thoughts on this landmark gathering, which wonderfully illustrated the cultural, societal and spiritual strength of our land: Prime Minister
27 FEB 2025 2:43PM by PIB Delhi
As the Mahakumbh in Prayagraj concludes, the Prime Minister Shri Narendra Modi reflected on this landmark gathering, which has wonderfully illustrated the cultural, societal, and spiritual strength of our land. Urging everyone to read the blog he has penned, Shri Modi in a post on X stated:
“As the Mahakumbh in Prayagraj concludes, penned few thoughts on this landmark gathering, which wonderfully illustrated the cultural, societal and spiritual strength of our land. Do read my blog in English.”

पंतप्रधान कार्यालय
प्रयागराजमधे आपल्या भूमीच्या सांस्कृतिक,सामाजिक आणि आध्यात्मिक सामर्थ्याचे अद्भुत दर्शन घडविणाऱ्या महाकुंभच्या सांगतेला या ऐतिहासिक मेळ्यावर काही विचार लिहिले : पंतप्रधान
27 FEB 2025 4:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 फेब्रुवारी 2025
प्रयागराजमधील महाकुंभच्या सांगतेला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या भूमीच्या सांस्कृतिक, सामाजिक आणि अध्यात्मिक शक्तीचे अद्भुत चित्रण असलेल्या या ऐतिहासिक मेळ्यावर आपले विचार प्रकट केले आहेत.
आपण लिहिलेला ब्लॉग सर्वांनी वाचावा, असे आवाहन करत, पंतप्रधान मोदी यांनी एक्सवरील पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
“प्रयागराजमधील महाकुंभाच्या सांगतेला या ऐतिहासिक मेळ्यावर काही विचार लिहिले, ज्याने आपल्या भूमीच्या सांस्कृतिक, सामाजिक आणि आध्यात्मिक सामर्थ्याचे अद्भुत दर्शन घडवले. माझा इंग्रजीमधील ब्लॉग जरूर वाचा.”