പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രയാഗ്‌രാജിലെ മഹാകുംഭ് സമാപിക്കുന്ന വേളയിൽ, നമ്മുടെ നാടിന്റെ സാംസ്കാരിക, സാമൂഹിക, ആത്മീയ ശക്തിയെ മനോഹരമായി പ്രതിഫലിപ്പിച്ച ഈ കൂടിച്ചേരലിനെക്കുറിച്ചുള്ള ചില ചിന്തകൾ കുറിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
27 FEB 2025 2:43PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രയാഗ്‌രാജിലെ മഹാകുംഭ് സമാപിക്കുന്ന വേളയിൽ, നമ്മുടെ നാടിന്റെ സാംസ്കാരിക, സാമൂഹിക, ആത്മീയ ശക്തിയെ മനോഹരമായി പ്രതിഫലിപ്പിച്ച ഈ കൂടിച്ചേരലിനെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കുറിച്ചു. താൻ എഴുതിയ ബ്ലോഗ് വായിക്കാൻ എല്ലാവരോടും ആഹ്വാനം ചെയ്തുകൊണ്ട്, എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
"പ്രയാഗ്‌രാജിലെ മഹാകുംഭ് സമാപിക്കുന്ന വേളയിൽ, നമ്മുടെ നാടിന്റെ സാംസ്കാരിക, സാമൂഹിക, ആത്മീയ ശക്തിയെ മനോഹരമായി പ്രതിഫലിപ്പിച്ച ഈ കൂടിച്ചേരലിനെക്കുറിച്ചുള്ള ചില ചിന്തകൾ കുറിക്കുകയാണ്. ഇംഗ്ലീഷിലുള്ള എന്റെ ബ്ലോഗ് വായിക്കുക."

Prime Minister's Office
As the Mahakumbh in Prayagraj concludes, penned few thoughts on this landmark gathering, which wonderfully illustrated the cultural, societal and spiritual strength of our land: Prime Minister
27 FEB 2025 2:43PM by PIB Delhi
As the Mahakumbh in Prayagraj concludes, the Prime Minister Shri Narendra Modi reflected on this landmark gathering, which has wonderfully illustrated the cultural, societal, and spiritual strength of our land. Urging everyone to read the blog he has penned, Shri Modi in a post on X stated:
“As the Mahakumbh in Prayagraj concludes, penned few thoughts on this landmark gathering, which wonderfully illustrated the cultural, societal and spiritual strength of our land. Do read my blog in English.”