ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన అన్నదాతలను చూసి మేం గర్వపడుతున్నాం వారి జీవనాన్ని మెరుగుపరచడానికి కట్టుబడి ఉన్నాం: ప్రధానమంత్రి
24 FEB 2025 10:01AM by PIB Hyderabad
భారతదేశ అన్నదాతలను చూసి ప్రభుత్వం గర్వపడుతోందనీ, వారి జీవనాన్ని మెరుగుపరచడానికి ప్రభుత్వం కట్టుబడి ఉందనీ ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అన్నారు. ఎక్స్లో ‘మైగవ్ఇండియా’ (MyGovIndia) పొందుపరిచిన కొన్ని సందేశాలకు ఆయన ప్రతిస్పందిస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘మన అన్నదాతలను చూసి మేం గర్వపడుతున్నాం. వారి జీవనాన్ని మెరుగుపరచడానికి మేం ఎంత నిబద్ధతతో నడుచుకొంటున్నదీ ఈ కింద పొందుపరిచిన కొన్ని సందేశాలు ప్రధానంగా చాటిచెబుతున్నాయి’’.
#PMKisan

Prime Minister's Office
We are proud of our Annadatas and committed to improve their lives: Prime Minister
24 FEB 2025 10:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi remarked that the Government was proud of India’s Annadatas and was commitment to improve their lives. Responding to a thread post by MyGovIndia on X, he said:
“We are proud of our Annadatas and our commitment to improve their lives is reflected in the efforts highlighted in the thread below. #PMKisan”