ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಿಜೋರಾಂ ರಾಜ್ಯೋತ್ಸವ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಜನತೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶುಭಾಶಯ
20 FEB 2025 4:03PM by PIB Bengaluru
ಮಿಜೋರಾಂ ಜನತೆಗೆ ರಾಜ್ಯೋತ್ಸವ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ. ಮಿಜೋರಾಂ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯು ಪರಂಪರೆ ಮತ್ತು ಸಾಮರಸ್ಯದ ಸುಂದರವಾದ ಮಿಳಿತವನ್ನು ಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ. ಮಿಜೋರಾಂ ಇನ್ನಷ್ಟು ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಹೊಂದಲಿ ಮತ್ತು ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಶಾಂತಿ, ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಪ್ರಗತಿಯತ್ತ ರಾಜ್ಯದ ಪಯಣವು ಇನ್ನೂ ಹೆಚ್ಚು ಎತ್ತರಕ್ಕೆ ತಲುಪಲಿ ಎಂದು ಅವರು ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಬರೆದುಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು;
“ರಾಜ್ಯೋತ್ಸವ ದಿನದಂದು ಮಿಜೋರಾಂ ಜನತೆಗೆ ಆತ್ಮೀಯ ಶುಭಾಶಯಗಳು! ಈ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ರಾಜ್ಯವು ತನ್ನ ಅದ್ಭುತ ಭೂದೃಶ್ಯಗಳು, ಆಳವಾಗಿ ಬೇರೂರಿರುವ ಸಂಪ್ರದಾಯಗಳು ಮತ್ತು ಜನರು ತೋರಿಸುವ ಪ್ರೀತಿಗೆ ಹೆಸರುವಾಸಿಯಾಗಿದೆ. ಮಿಜೋರಾಂ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯು ಪರಂಪರೆ ಮತ್ತು ಸಾಮರಸ್ಯದ ಸುಂದರವಾದ ಸಮ್ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ. ಮಿಜೋರಾಂ ಹೀಗೆಯೇ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಹೊಂದಿ ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಅದರ ಶಾಂತಿ, ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಪ್ರಗತಿಯ ಪಯಣವು ಇನ್ನಷ್ಟು ಎತ್ತರಕ್ಕೆ ತಲುಪಲಿ.” ಎಂದು ಆಶಯ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to the people of Mizoram on their Statehood Day
20 FEB 2025 4:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended warm greetings to the people of Mizoram on their Statehood Day. Shri Modi said that the Mizo culture reflects a beautiful mix of heritage and harmony. He has also wished that Mizoram may continue to prosper, and may its journey of peace, development and progress reach even greater heights in the years to come.
In a X post, the Prime Minister said;
“Warm greetings to the people of Mizoram on their Statehood Day! This vibrant state is known for its breathtaking landscapes, deep-rooted traditions and the remarkable warmth of its people. The Mizo culture reflects a beautiful mix of heritage and harmony. May Mizoram continue to prosper, and may its journey of peace, development and progress reach even greater heights in the years to come.”