પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
કાશી તમિલ સંગમમનો પ્રારંભ થયો, કાશી અને તમિલનાડુ વચ્ચેના કાલાતીત સભ્યતા સંબંધોની ઉજવણી, આ મંચ સદીઓથી વિકસતા આધ્યાત્મિક, સાંસ્કૃતિક અને ઐતિહાસિક જોડાણોને એક સાથે લાવે છે: પ્રધાનમંત્રી
પ્રધાનમંત્રીએ દરેકને કાશી તમિલ સંગમ 2025નો ભાગ બનવાનો આગ્રહ કર્યો
15 FEB 2025 9:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેકને કાશી તમિલ સંગમ 2025નો ભાગ બનવાનો આગ્રહ કર્યો છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે કાશી તમિલ સંગમનો પ્રારંભ થયો છે. કાશી અને તમિલનાડુ વચ્ચેના કાલાતીત સભ્યતા સંબંધોની ઉજવણી, આ મંચ સદીઓથી વિકસેલા આધ્યાત્મિક, સાંસ્કૃતિક અને ઐતિહાસિક જોડાણોને એક સાથે લાવે છે, શ્રી મોદીએ વધુમાં ઉમેર્યું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“કાશી તમિલ સંગમમ શરૂ થઈ ગયું છે…
કાશી અને તમિલનાડુ વચ્ચેના કાલાતીત સભ્યતા સંબંધોની ઉજવણી, આ મંચ સદીઓથી વિકસેલા આધ્યાત્મિક, સાંસ્કૃતિક અને ઐતિહાસિક જોડાણોને એક સાથે લાવે છે. તે ‘એક ભારત, શ્રેષ્ઠ ભારત’ની ભાવનાને પણ પ્રકાશિત કરે છે.
હું તમને બધાને કાશી તમિલ સંગમ 2025નો ભાગ બનવાનો આગ્રહ કરું છું!
@KTSangamam”

Prime Minister's Office
Kashi Tamil Sangamam begins, A celebration of the timeless civilizational bonds between Kashi and Tamil Nadu, this forum brings together the spiritual, cultural and historical connections that have flourished for centuries: Prime Minister
Prime Minister urges everyone to a be part of Kashi Tamil Sangamam 2025
15 FEB 2025 9:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to be part of Kashi Tamil Sangamam 2025.
Shri Modi said that Kashi Tamil Sangamam begun. A celebration of the timeless civilizational bonds between Kashi and Tamil Nadu, this forum brings together the spiritual, cultural and historical connections that have flourished for centuries, Shri Modi further added.
The Prime Minister posted on X;
“Kashi Tamil Sangamam begins…
A celebration of the timeless civilizational bonds between Kashi and Tamil Nadu, this forum brings together the spiritual, cultural and historical connections that have flourished for centuries. It also highlights the spirit of ‘Ek Bharat, Shrestha Bharat.’
I do urge all of you to be a part of Kashi Tamil Sangamam 2025!
@KTSangamam”