പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാശി തമിഴ് സംഗമത്തിനു തുടക്കമായി; കാശിയും തമിഴ്‌നാടും തമ്മിലുള്ള കാലാതീതമായ നാഗരികബന്ധങ്ങൾ ആഘോഷിക്കുന്ന ഈ വേദി, നൂറ്റാണ്ടുകളായി അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിച്ച ആത്മീയ-സാംസ്കാരിക-ചരിത്ര ബന്ധങ്ങളെ കൂട്ടിയിണക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
‘കാശി തമിഴ് സംഗമം 2025’ന്റെ ഭാഗമാകാൻ ഏവരോടും ആഹ്വാനംചെയ്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
15 FEB 2025 9:44PM by PIB Thiruvananthpuram
‘കാശി തമിഴ് സംഗമം 2025’ന്റെ ഭാഗമാകാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏവരോടും ആഹ്വാനംചെയ്തു.
കാശി തമിഴ് സംഗമത്തിനു തുടക്കമായതായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. കാശിയും തമിഴ്‌നാടും തമ്മിലുള്ള കാലാതീതമായ നാഗരിക ബന്ധങ്ങൾ ആഘോഷിക്കുന്ന ഈ വേദി, നൂറ്റാണ്ടുകളായി അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിച്ച ആത്മീയ-സാംസ്കാരിക-ചരിത്ര ബന്ധങ്ങളെ ഒരുമിച്ചു ചേർക്കുന്നുവെന്നും ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“കാശി തമിഴ് സംഗമത്തിനു തുടക്കമായി…
കാശിയും തമിഴ്‌നാടും തമ്മിലുള്ള കാലാതീതമായ നാഗരിക ബന്ധങ്ങൾ ആഘോഷിക്കുന്ന ഈ വേദി, നൂറ്റാണ്ടുകളായി അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിച്ച ആത്മീയവും സാംസ്കാരികവും ചരിത്രപരവുമായ ബന്ധങ്ങളെ ഒരുമിച്ചുചേർക്കുന്നു. ഇത് ‘ഏകഭാരതം, ശ്രേഷ്ഠഭാരതം’ എന്ന മനോഭാവവും ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നു.
ഏവരും ‘കാശി തമിഴ് സംഗമം 2025’ന്റെ ഭാഗമാകണമെന്നു ഞാൻ അഭ്യർഥിക്കുന്നു!
@KTSangamam”

Prime Minister's Office
Kashi Tamil Sangamam begins, A celebration of the timeless civilizational bonds between Kashi and Tamil Nadu, this forum brings together the spiritual, cultural and historical connections that have flourished for centuries: Prime Minister
Prime Minister urges everyone to a be part of Kashi Tamil Sangamam 2025
15 FEB 2025 9:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to be part of Kashi Tamil Sangamam 2025.
Shri Modi said that Kashi Tamil Sangamam begun. A celebration of the timeless civilizational bonds between Kashi and Tamil Nadu, this forum brings together the spiritual, cultural and historical connections that have flourished for centuries, Shri Modi further added.
The Prime Minister posted on X;
“Kashi Tamil Sangamam begins…
A celebration of the timeless civilizational bonds between Kashi and Tamil Nadu, this forum brings together the spiritual, cultural and historical connections that have flourished for centuries. It also highlights the spirit of ‘Ek Bharat, Shrestha Bharat.’
I do urge all of you to be a part of Kashi Tamil Sangamam 2025!
@KTSangamam”