पंतप्रधान कार्यालय
काशी तमिळ संगममला प्रारंभ, काशी आणि तामिळनाडू यांच्यातील कालातीत नागरी सभ्यताविषयक बंधांचा उत्सव, हा मंच शतकानुशतके भरभराटीला आलेल्या अध्यात्मिक, सांस्कृतिक आणि ऐतिहासिक संबंधांना एकत्र आणतो: पंतप्रधान
काशी तमिळ संगमम 2025 मध्ये सर्वांनी सहभागी होण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
15 FEB 2025 9:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 15 फेब्रुवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना काशी तमिळ संगमम 2025 मध्ये सहभागी होण्याचे आवाहन केले आहे.
पंतप्रधान मोदी म्हणाले की काशी तमिळ संगमम सुरु झाला आहे. काशी आणि तामिळनाडू यांच्यादरम्यानच्या कालातीत नागरी सभ्यताविषयक बंधांचा उत्सव असलेला हा मंच शतकानुशतके भरभराटीला आलेल्या अध्यात्मिक, सांस्कृतिक आणि ऐतिहासिक संबंधांना एकत्र आणतो असे त्यांनी पुढे सांगितले.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात;
काशी तमिळ संगमम सुरु झाला.....
काशी आणि तामिळनाडू यांच्यातील कालातीत नागरी सभ्यताविषयक बंधांचा उत्सव असलेला हा मंच शतकानुशतके भरभराटीला आलेल्या अध्यात्मिक, सांस्कृतिक आणि ऐतिहासिक संबंधांना एकत्र आणत आहे. हा उत्सव ‘एक भारत, श्रेष्ठ भारत’ संकल्पनेला देखील अधोरेखित करत आहे.
मी तुम्हा सर्वांना काशी तमिळ संगमम 2025 मध्ये सहभागी होण्याचे आवाहन करत आहे!
@KTSangamam”

Prime Minister's Office
Kashi Tamil Sangamam begins, A celebration of the timeless civilizational bonds between Kashi and Tamil Nadu, this forum brings together the spiritual, cultural and historical connections that have flourished for centuries: Prime Minister
Prime Minister urges everyone to a be part of Kashi Tamil Sangamam 2025
15 FEB 2025 9:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to be part of Kashi Tamil Sangamam 2025.
Shri Modi said that Kashi Tamil Sangamam begun. A celebration of the timeless civilizational bonds between Kashi and Tamil Nadu, this forum brings together the spiritual, cultural and historical connections that have flourished for centuries, Shri Modi further added.
The Prime Minister posted on X;
“Kashi Tamil Sangamam begins…
A celebration of the timeless civilizational bonds between Kashi and Tamil Nadu, this forum brings together the spiritual, cultural and historical connections that have flourished for centuries. It also highlights the spirit of ‘Ek Bharat, Shrestha Bharat.’
I do urge all of you to be a part of Kashi Tamil Sangamam 2025!
@KTSangamam”