குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
புதிய வடிவில் நடைபெற்ற காவலர் மாற்ற விழாவை குடியரசுத்தலைவர் பார்வையிட்டார்
பிப்ரவரி 22 முதல் மக்கள் விழாவைக் காணலாம்
16 FEB 2025 12:04PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையின் முகப்பில் இன்று (பிப்ரவரி 16, 2025) காலை புதிய வடிவத்தில் நடைபெற்ற காவலர் மாற்ற விழாவின் தொடக்க நிகழ்ச்சியை குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு பார்வையிட்டார்.
அடுத்த சனிக்கிழமை முதல் அதாவது பிப்ரவரி 22, 2025 முதல் இந்த விழாவை பார்வையாளர்கள் காண அனுமதிக்கப்படுவார்கள், அப்போது, குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையின் பின்னணியில் ஒரு இயக்க ஆற்றல் மிகுந்த காட்சி மற்றும் இசை நிகழ்ச்சியை பொது மக்கள் காணலாம். குடியரசுத்தலைவரின் மெய்ப்பாதுகாவலர்களின் துருப்புக்கள் மற்றும் குதிரைகள் மற்றும் சம்பிரதாய காவலர் பட்டாலியனின் துருப்புக்கள், சம்பிரதாய ராணுவ பித்தளை இசைக்குழுவுடன் இணைந்து ஒரு பெரிய பகுதியில் பரவியுள்ள ராணுவ பயிற்சிகள், புதிய வடிவமைப்பின் ஒரு பகுதியாக இருக்கும்.
இந்த நிகழ்வைக் காண்பதற்கு, https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/ என்ற இணையதளத்தில் பார்வையாளர்கள் முன்பதிவு செய்யலாம்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA WITNESSES THE CHANGE OF GUARD CEREMONY IN NEW FORMAT
PEOPLE CAN WITNESS THE CEREMONY FROM FEBRUARY 22
16 FEB 2025 12:04PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu witnessed the inaugural show of Change of Guard Ceremony in new format this morning (February 16, 2025) at the Forecourt of Rashtrapati Bhavan.
The ceremony will be open to larger number of visitors from next Saturday i.e. February 22, 2025, in which people can witness a dynamic visual and musical performance, with the backdrop of the Rashtrapati Bhavan. Military drills by troops and horses of the President's Bodyguard, and the troops of the Ceremonial Guard Battalion, along with the Ceremonial Military Brass Band, spread over a larger area, will be part of the new format.
Visitors can reserve their slots at https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/