ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రితో యూఎస్ డిపార్ట్‌మెంట్ ఆఫ్ గవర్నమెంట్ ఎఫిషియన్సీ (డీఓజీఈ) అధిపతి భేటీ
13 FEB 2025 11:51PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీతో యూఎస్ డిపార్ట్‌మెంట్ ఆఫ్ గవర్నమెంట్ ఎఫిషియన్సీ (డీఓజీఈ) అధిపతి, టెస్లా ముఖ్య కార్యనిర్వహణ అధికారి (సీఈఓ) శ్రీ ఎలాన్ మస్క్ ఈ రోజు సమావేశమయ్యారు.
నవకల్పన, అంతరిక్ష అన్వేషణ, కృత్రిమ మేధ, నిరంతర అభివృద్ధి.. ఈ అంశాల్లో భారత్ సంస్థలు, అమెరికా సంస్థల మధ్య సహకారాన్ని బలోపేతం చేయడం గురించి శ్రీ మస్క్, ప్రధానీ చర్చించారు. కొత్తగా తెర మీదకు వస్తున్న టెక్నాలజీలు, ఔత్సాహిక పారిశ్రామికత్వం, సుపరిపాలన.. రంగాల్లోనూ ద్వైపాక్షిక సహకారాన్ని ఇప్పటికన్నా విస్తృతపర్చుకోవడానికి ఉన్న అవకాశాలపైనా వారు చర్చించారు.
శ్రీ మస్క్ కుటుంబ సభ్యులు కూడా ఈ సమావేశంలో పాల్గొన్నారు.

Prime Minister's Office
Head of US Department of Government Efficiency (DOGE) calls on Prime Minister
13 FEB 2025 11:51PM by PIB Delhi
Mr. Elon Musk, Head of the U.S. Department of Government Efficiency (DOGE) and CEO of Tesla called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Prime Minister and Mr. Musk discussed strengthening collaboration between Indian and US entities in innovation, space exploration, artificial intelligence, and sustainable development. Their discussion also touched on opportunities to deepen cooperation in emerging technologies, entrepreneurship and good governance.
Mr. Musk was accompanied by family members for the meeting.