பிரதமர் அலுவலகம்
பொழுதுபோக்கு, படைப்பாற்றல் மற்றும் கலாச்சாரத்தை ஒன்றிணைக்கும் உலகளாவிய உச்சிமாநாடான வேவ்ஸ் ஆலோசனைக் குழுவின் விரிவான கூட்டத்திற்கு பிரதமர் தலைமை தாங்கினார்
07 FEB 2025 11:40PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று காணொலி மூலம் வேவ்ஸ் ஆலோசனைக் குழுவின் விரிவான கூட்டத்திற்குத் தலைமை தாங்கினார். வேவ்ஸ் என்பது பொழுதுபோக்கு, படைப்பாற்றல் மற்றும் கலாச்சாரம் ஆகியவற்றை ஒன்றிணைக்கும் ஒரு உலகளாவிய உச்சிமாநாடு ஆகும்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
“பொழுதுபோக்கு, படைப்பாற்றல் மற்றும் கலாச்சார உலகத்தை ஒன்றிணைக்கும் உலகளாவிய உச்சிமாநாடான வேவ்ஸ் ஆலோசனைக் குழுவின் விரிவான கூட்டம் சமீபத்தில் முடிந்தது. ஆலோசனைக் குழுவின் உறுப்பினர்கள் பல்வேறு துறைகளைச் சேர்ந்த புகழ்பெற்ற நபர்கள், தங்கள் ஆதரவை மீண்டும் வலியுறுத்தியதுடன் மட்டுமல்லாமல், இந்தியாவை உலகளாவிய பொழுதுபோக்கு மையமாக மாற்றுவதற்கான நமது முயற்சிகளை எவ்வாறு மேம்படுத்துவது என்பது குறித்த மதிப்புமிக்க உள்ளீடுகளையும் பகிர்ந்து கொண்டனர்.”

Prime Minister's Office
PM chairs an extensive meeting of the Advisory Board of WAVES, the global summit that brings together the world of entertainment, creativity and culture
07 FEB 2025 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi chaired an extensive meeting of the Advisory Board of WAVES through Video Conference today. WAVES is a global summit that brings together the world of entertainment, creativity and culture.
In a post on X, he wrote:
“Just concluded an extensive meeting of the Advisory Board of WAVES, the global summit that brings together the world of entertainment, creativity and culture. The members of the Advisory Board are eminent individuals from different walks of life, who not only reiterated their support but also shared valuable inputs on how to further enhance our efforts to make India a global entertainment hub.”