પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ WAVESના સલાહકાર બોર્ડની એક વ્યાપક બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી, જે વૈશ્વિક સમિટ છે જે મનોરંજન, સર્જનાત્મકતા અને સંસ્કૃતિની દુનિયાને એકસાથે લાવે છે
07 FEB 2025 11:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​વિડિયો કોન્ફરન્સ દ્વારા WAVESના સલાહકાર બોર્ડની એક વ્યાપક બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી. WAVES એક વૈશ્વિક સમિટ છે જે મનોરંજન, સર્જનાત્મકતા અને સંસ્કૃતિની દુનિયાને એકસાથે લાવે છે.
X પરની એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"હમણાં જ WAVESના સલાહકાર બોર્ડની એક વ્યાપક બેઠક પૂર્ણ કરી, જે મનોરંજન, સર્જનાત્મકતા અને સંસ્કૃતિની દુનિયાને એકસાથે લાવે છે. સલાહકાર બોર્ડના સભ્યો જીવનના વિવિધ ક્ષેત્રોના પ્રતિષ્ઠિત વ્યક્તિઓ છે, જેમણે માત્ર તેમના સમર્થનનો પુનરોચ્ચાર જ કર્યો નથી પરંતુ ભારતને વૈશ્વિક મનોરંજન કેન્દ્ર બનાવવાના અમારા પ્રયાસોને કેવી રીતે વધુ મજબૂત બનાવવા તે અંગે મૂલ્યવાન સૂચનો પણ શેર કર્યા છે."

Prime Minister's Office
PM chairs an extensive meeting of the Advisory Board of WAVES, the global summit that brings together the world of entertainment, creativity and culture
07 FEB 2025 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi chaired an extensive meeting of the Advisory Board of WAVES through Video Conference today. WAVES is a global summit that brings together the world of entertainment, creativity and culture.
In a post on X, he wrote:
“Just concluded an extensive meeting of the Advisory Board of WAVES, the global summit that brings together the world of entertainment, creativity and culture. The members of the Advisory Board are eminent individuals from different walks of life, who not only reiterated their support but also shared valuable inputs on how to further enhance our efforts to make India a global entertainment hub.”