Prime Minister's Office
‘Pariksha Pe Charcha’ is back and that too in a fresh and livelier format!: Prime Minister
Urging all #ExamWarriors, their parents and teachers to watch #PPC2025, consisting of 8 very interesting episodes covering different aspects of stress free exams!: PM
06 FEB 2025 1:18PM by PIB Delhi
Urging all Exam Warriors, their parents and teachers to watch the Pariksha Pe Charcha 2025, the Prime Minister Shri Narendra Modi in a post on X wrote,:
“‘Pariksha Pe Charcha’ is back and that too in a fresh and livelier format!
Urging all #ExamWarriors, their parents and teachers to watch #PPC2025, consisting of 8 very interesting episodes covering different aspects of stress free exams!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​‘പരീക്ഷ പേ ചർച്ച’ വീണ്ടുമെത്തുന്നു​; പുതുമയാർന്നതും സജീവവുമായ രൂപത്തിൽ!: പ്രധാനമന്ത്രി
സമ്മർദമേതുമില്ലാത്ത പരീക്ഷകളുടെ വിവിധ തലങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്ന വളരെ രസകരമായ 8 എപ്പിസോഡുകളുള്ള #PPC2025 കാണാൻ എല്ലാ #ExamWarriors-നോടും മാതാപിതാക്കളോടും അധ്യാപകരോടും അഭ്യർഥിക്കുന്നു!: പ്രധാനമന്ത്രി
06 FEB 2025 1:18PM by PIB Thiruvananthpuram
എല്ലാ ‘എക്സാം വാരിയേഴ്സി​’നോടും #ExamWarriors അവരുടെ രക്ഷിതാക്കളോടും അധ്യാപകരോടും ‘പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച 2025’ കാണാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭ്യർഥിച്ചു. എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“‘പരീക്ഷ പേ ചർച്ച’ വീണ്ടുമെത്തുന്നു​; അതും പുതുമയാർന്നതും സജീവവുമായ രൂപത്തിൽ!
സമ്മർദമേതുമില്ലാത്ത പരീക്ഷകളുടെ വിവിധ വശങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്ന വളരെ രസകരമായ 8 എപ്പിസോഡുകളുള്ള #PPC2025 കാണാൻ എല്ലാ #ExamWarriors-നോടും മാതാപിതാക്കളോടും അധ്യാപകരോടും അഭ്യർഥിക്കുന്നു!”