Prime Minister's Office
‘Pariksha Pe Charcha’ is back and that too in a fresh and livelier format!: Prime Minister
Urging all #ExamWarriors, their parents and teachers to watch #PPC2025, consisting of 8 very interesting episodes covering different aspects of stress free exams!: PM
06 FEB 2025 1:18PM by PIB Delhi
Urging all Exam Warriors, their parents and teachers to watch the Pariksha Pe Charcha 2025, the Prime Minister Shri Narendra Modi in a post on X wrote,:
“‘Pariksha Pe Charcha’ is back and that too in a fresh and livelier format!
Urging all #ExamWarriors, their parents and teachers to watch #PPC2025, consisting of 8 very interesting episodes covering different aspects of stress free exams!”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
'ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ' (‘Pariksha Pe Charcha’) ਵਾਪਸ ਆ ਗਈ ਹੈ ਅਤੇ ਉਹ ਵੀ ਇੱਕ ਨਵੇਂ ਅਤੇ ਜੀਵੰਤ ਫਾਰਮੈਟ ਵਿੱਚ!: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
ਸਾਰੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ (#ExamWarriors), ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਮਾਪਿਆਂ ਅਤੇ ਅਧਿਆਪਕਾਂ ਨੂੰ 'ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ' (#PPC2025) ਦੇਖਣ ਦਾ ਆਗਰਹਿ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਤਣਾਅ ਮੁਕਤ ਪਰੀਖਿਆਵਾਂ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਪਹਿਲੂਆਂ ਨੂੰ ਕਵਰ ਕਰਨ ਵਾਲੇ 8 ਬਹੁਤ ਹੀ ਦਿਲਚਸਪ ਐਪੀਸੋਡ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ!: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
06 FEB 2025 1:18PM by PIB Chandigarh
ਪਰੀਖਿਆ ਦੇਣ ਵਾਲੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਮਾਪਿਆਂ ਅਤੇ ਅਧਿਆਪਕਾਂ ਨੂੰ ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ 2025 ਦੇਖਣ ਦਾ ਆਗਰਹਿ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਲਿਖਿਆ,:
“ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ” ਵਾਪਸ ਆ ਗਈ ਹੈ ਅਤੇ ਉਹ ਭੀ ਇੱਕ ਨਵੇਂ ਅਤੇ ਜੀਵੰਤ ਫਾਰਮੈਟ ਵਿੱਚ!
ਸਾਰੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ (#ExamWarriors), ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਮਾਪਿਆਂ ਅਤੇ ਅਧਿਆਪਕਾਂ ਨੂੰ ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ (#PPC2025) ਦੇਖਣ ਦਾ ਆਗਰਹਿ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਤਣਾਅ ਮੁਕਤ ਪਰੀਖਿਆਵਾਂ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਪਹਿਲੂਆਂ ਨੂੰ ਕਵਰ ਕਰਨ ਵਾਲੇ 8 ਬਹੁਤ ਹੀ ਦਿਲਚਸਪ ਐਪੀਸੋਡ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ!”