Prime Minister's Office
‘Pariksha Pe Charcha’ is back and that too in a fresh and livelier format!: Prime Minister
Urging all #ExamWarriors, their parents and teachers to watch #PPC2025, consisting of 8 very interesting episodes covering different aspects of stress free exams!: PM
06 FEB 2025 1:18PM by PIB Delhi
Urging all Exam Warriors, their parents and teachers to watch the Pariksha Pe Charcha 2025, the Prime Minister Shri Narendra Modi in a post on X wrote,:
“‘Pariksha Pe Charcha’ is back and that too in a fresh and livelier format!
Urging all #ExamWarriors, their parents and teachers to watch #PPC2025, consisting of 8 very interesting episodes covering different aspects of stress free exams!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
"పరీక్షా పే చర్చ" తాజాగా.. ఉపయుక్తంగా మళ్ళీ మీ ముందుకు : ప్రధాన మంత్రి
ఒత్తిడి లేకుండా పరీక్షలు రాయడానికి సంబంధించి వివిధ అంశాలతో కూడిన 8 ఆసక్తికరమైన
ధారావాహికలను విద్యార్థులు, తల్లిదండ్రులు, ఉపాధ్యాయులు #PPC2025 లో వీక్షించండి
06 FEB 2025 1:18PM by PIB Hyderabad
పరీక్షా పె చర్చ 2025ను వీక్షించాల్సిందిగా విద్యార్థులు, వారి తల్లిదండ్రులు, ఉపాధ్యాయులను కోరుతూ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఎక్స్‌లో చేసిన పోస్టు:
‘‘ఈసారి కొత్తగా, ఉత్సాహంగా ‘పరీక్షా పె చర్చ’ మీ ముందుకు వస్తోంది!
#PPC2025ను వీక్షించాల్సిందిగా విద్యార్థులు, తల్లిదండ్రులు, ఉపాధ్యాయులను కోరుతున్నాను. దీనిలో ఒత్తిడి లేని పరీక్షలకు సంబంధించిన వివిధ అంశాలపై 8 ఆసక్తికరమైన ఎపిసోడ్లు ప్రసారమవుతాయి!’’